Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Company news about Tại sao đầu giường bệnh viện phải vững chắc?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-0573-84011929
Liên hệ ngay bây giờ

Tại sao đầu giường bệnh viện phải vững chắc?

2020-10-21

Latest company news about Tại sao đầu giường bệnh viện phải vững chắc?
Vấn đề này có lẽ là do nhiều người lần đầu kinh doanh thiết bị y tế hoặc sản xuất giường bệnh mắc phải.Xét cho cùng, phần đầu và chân của giường bệnh không phải là bộ phận chịu lực của giường thủ công.Tấm ván đầu và chân thường được dùng để kê giường bệnh.Hoàn thành.
Câu này nghe có vẻ khó hiểu, bạn cứ thử tưởng tượng xem có cảm thấy kỳ lạ không nếu một chiếc giường bệnh không có đầu và chân giường.Vâng, ấn tượng của tôi là bảng đầu và bàn chân đóng vai trò này.Tất nhiên, trong sử dụng thông thường, đầu giường và bàn chân thực sự có một chức năng quan trọng khác, đó là được sử dụng trong việc cấp cứu bệnh nhân hô hấp nhân tạo.
Người ta ước tính rằng một số người không hiểu làm thế nào để sử dụng cái này để giải cứu?Vì lý do này, tôi cũng được tư vấn bởi các nhân viên kỹ thuật của nhà máy của chúng tôi.Theo mô tả của nhân viên kỹ thuật, sở dĩ tấm ván đầu và bàn chân cần phải đủ chắc chắn, có thể tháo rời nhanh chóng là do bệnh nhân cần nằm co ro trên giường bệnh.Cứu hộ nó, đầu giường và chân giường đôi khi gây trở ngại nhất định cho công tác cứu hộ, vì vậy lúc này khả năng tháo lắp nhanh chóng đầu giường và chân giường là thời gian quý báu cho việc cứu hộ.
Sở dĩ ván đầu và bàn chân chịu lực là trong một số trường hợp đặc biệt, ván đầu và bàn chân cần được đệm vào lưng bệnh nhân để làm điểm tựa chịu lực, thuận tiện cho nhân viên y tế hồi sức tim phổi.
Nếu ván đầu và chân của giường bệnh không đủ vững chắc, trong quá trình cứu hộ rất dễ xảy ra sự cố, có thể gây ra những tai nạn không thể cứu vãn được.Ví dụ, bảng điều khiển đầu và chân của giường y tế của Công ty TNHH Thiết bị Y tế Gia Hưng Kengyue không chỉ chắc chắn mà còn đủ nhanh để tháo rời.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Xe đẩy khẩn cấp Nhà cung cấp. 2019-2024 emergency-trolley.com . Đã đăng ký Bản quyền.