Nhà

Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Thiết bị y tế Gia Hưng Kenyue tọa lạc tại thành phố Gia Hưng, Vòng tròn kinh tế đồng bằng sông Dương Tử, với nền kinh tế phát triển và giao thông thuận tiện. Nhà máy của chúng tôi kết hợp sản xuất, bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ các giải pháp nội thất bệnh viện sáng tạo nhất, được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm quản lý và sự nhạy bén trong kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau, và là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và thiết bị y tế chuyên dụng cao, như như giường bệnh viện điện và thủ công, giường kéo chỉnh hình, giường khám, ghế truyền dịch, ghế đi kèm, xe đẩy bệnh viện, cáng và xe đẩy cáng, đã thông qua chứng nhận ISO 9001: CE. Ngoài tất cả các chứng chỉ này, chúng tôi cũng cam kết cung cấp cho khách hàng mô hình bán hàng một cửa và chúng tôi chú ý hơn đến sự hài lòng của khách hàng, là cơ sở để làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên phổ biến trên quy mô toàn cầu. Cho đến nay, hơn 60 quốc gia và khu vực đã thưởng thức các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Thành công của chúng tôi chủ yếu đạt được bằng cách tuân theo cam kết vững chắc với triết lý của công ty là "dựa trên khách hàng toàn vẹn, trước hết là khách hàng". Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới để cải thiện hệ thống y tế toàn cầu lên mức cao nhất.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp;hầu hết trong số họ đang làm việc trong lĩnh vực này hơn 10 năm.Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với một số khách hàng của chúng tôi trong thời gian gần đây.
Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông của Châu Á, Ấn Độ, Indonesia, Ai Cập, Algeria, Sudan, Châu Phi, Ả Rập Saudi, v.v. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp sản xuất OEM / ODM theo ý muốn của khách hàng.Trung Quốc Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Kennedy

Số nhân viên : 100~190

Doanh thu hàng năm : 1300000-3999999

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ