Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Các loại giường y tế là gì?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-0573-84011929
Liên hệ ngay bây giờ

Các loại giường y tế là gì?

2020-09-29

Tin tức công ty mới nhất về Các loại giường y tế là gì?

Hiểu các loại giường y tế khác nhau

 

1. Giường quây đơn.Việc sử dụng giường quây đơn tương đối đơn giản, chủ yếu dùng để phục hồi sức khỏe cho những bệnh nhân mắc bệnh tương đối nhẹ.Mặt sau của giường bập bênh có thể nâng lên từ 0 đến 65 độ bằng tay cầm.Người bệnh có thể ngồi lên giường dựa vào tấm ván lưng thông qua chức năng nâng hạ của tấm ván lưng.Bạn cũng có thể đặt một số đồ dùng cần thiết hàng ngày dưới gầm giường.

tin tức mới nhất của công ty về Các loại giường y tế là gì?  0

                                                              KY-PD 8401

 

2. Giường bệnh hai quây.Giường bệnh quây hai bên.Giường bập bênh đôi có thêm chức năng nâng chân so với giường quây đơn.Loại giường bệnh này thường được sử dụng bởi những bệnh nhân bị bệnh ở chân.Thông qua chức năng nâng hạ tấm chân, người bệnh có thể nâng và gập chân mà không cần phải tự nhấc chân lên.Bạn cũng có thể đặt một số đồ dùng cần thiết hàng ngày dưới gầm giường.có thêm chức năng nâng chân so với giường bập bênh đơn.Loại giường bệnh này thường được sử dụng bởi những bệnh nhân bị bệnh ở chân.Thông qua chức năng nâng hạ tấm chân, người bệnh có thể nâng và gập chân mà không cần phải tự nhấc chân lên.

tin tức mới nhất của công ty về Các loại giường y tế là gì?  1

                                                  KY-PD 8203

 

3.Ba quây giường bệnh viện.Chức năng của giường bệnh ba tay quay phức tạp hơn.Ngoài chức năng nâng hạ tấm chân và tấm lưng, tấm kê giường còn có chức năng nâng hạ.Bằng cách lắc tay cầm, ván giường có thể được nâng lên và hạ xuống từ 50 đến 70 cm.Ba kích thường được dùng cho bệnh nhân nặng trong lâm sàng.

tin tức mới nhất của công ty về Các loại giường y tế là gì?  2

KY-PD 8305

4. Giường dưỡng sinh điện đa năng.Giường điều dưỡng điện đa chức năng này rất tiện lợi cho việc điều dưỡng, phù hợp với những bệnh nhân nặng, bệnh nhân liệt;nó rất dễ vận hành và có bảng điều khiển màn hình cảm ứng có thể cấy ghép.

tin tức mới nhất của công ty về Các loại giường y tế là gì?  3

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Xe đẩy khẩn cấp Nhà cung cấp. 2019-2024 emergency-trolley.com . Đã đăng ký Bản quyền.