Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Company news about Cuộc gặp gỡ kinh doanh giữa Tổng Giám đốc của Kenyue Medical Equipment Ltd và Khách hàng Thái Lan
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-0573-84011929
Liên hệ ngay bây giờ

Cuộc gặp gỡ kinh doanh giữa Tổng Giám đốc của Kenyue Medical Equipment Ltd và Khách hàng Thái Lan

2019-09-23

Latest company news about Cuộc gặp gỡ kinh doanh giữa Tổng Giám đốc của Kenyue Medical Equipment Ltd và Khách hàng Thái Lan
Ngày 30 tháng 9 năm 2019 , Wang Cong Thủy, Tổng Giám đốc Thiết bị Y tế Kenyue tại Gia Hưng, đã có một cuộc nói chuyện kinh doanh thú vị với khách hàng Thái Lan và có ý định tăng cường hợp tác kinh doanh.

Trong buổi nói chuyện, Wang Cong Thủy, tổng giám đốc của Công ty TNHH Thiết bị y tế Gia Hưng Kenyue, thay mặt cho Công ty TNHH Thiết bị y tế Kenyue, đã chào đón các khách hàng Thái Lan, giới thiệu một cách rõ ràng về Sản phẩm y tế Kenyue, xu hướng phát triển của Thiết bị y tế . Và Gia Hưng Kenyue, là doanh nghiệp xương sống của ngành công nghiệp thiết bị y tế trong nước, sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và sản xuất sản phẩm đáp ứng cho người dùng.

Gia Hưng Kenyue Thiết bị y tế Ltd là một trong những nhà sản xuất đồ nội thất và xe đẩy y tế chuyên nghiệp nhất, bao gồm giường bệnh viện, cáng, bàn đầu giường, xe đẩy, xe đẩy giao hàng, sản phẩm nha khoa, ghế và phụ kiện, v.v. Chúng được sử dụng rộng rãi trong chăm sóc sức khỏe bệnh viện và gia đình. Chúng tôi có nhiều khách hàng trên toàn thế giới và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ CE.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Xe đẩy khẩn cấp Nhà cung cấp. 2019-2024 emergency-trolley.com . Đã đăng ký Bản quyền.