Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Sản phẩm mới với hình thức hiển thị góc PP lan can
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-0573-84011929
Liên hệ ngay bây giờ

Sản phẩm mới với hình thức hiển thị góc PP lan can

2022-03-24

Tin tức công ty mới nhất về Sản phẩm mới với hình thức hiển thị góc PP lan can

Công ty chúng tôi vừa cho ra mắt mẫu lan can mới, để đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế lan can thành 2 màu, một là trắng và xanh, hệ thống màu sắc có thể mang lại cảm giác thị giác rõ ràng và tinh tế.Điểm khác là màu vân gỗ và màu trắng có thể tạo cho người nhìn cảm giác đơn giản và thanh lịch.Vành đai lan can mới là một lan can mới có màn hình hiển thị góc.Quá trình của sản phẩm này là đúc thổi một mảnh và xử lý lại.Nó không chỉ có bề mặt nhẵn mà còn đặc biệt chắc chắn, phù hợp để sử dụng cho các loại giường điều dưỡng và giường người già.

Chất liệu mà nó sử dụng là chất liệu PP.Có phim nhựa PP dài và phim ngắn.Kích thước là: 1020 * 350MM;kích thước nhựa ngắn: 850 * 350MM;không chỉ vậy, nó còn sử dụng giá đỡ bằng hợp kim nhôm-magie và lớp vỏ bằng nhựa, Đẹp, khí quyển và chắc chắn hơn so với các loại giá đỡ lan can thông thường.Kích thước lắp đặt quan trọng là khuôn tạo hình một lần, đảm bảo độ chính xác và an toàn của kích thước lắp đặt và không có sai số, và sẽ không có tình trạng khung hàn sắt truyền thống không thể bị khóa thường xuyên.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Xe đẩy khẩn cấp Nhà cung cấp. 2019-2024 emergency-trolley.com . Đã đăng ký Bản quyền.