Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Giới thiệu về nhà máy mới
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-0573-84011929
Liên hệ ngay bây giờ

Giới thiệu về nhà máy mới

2022-11-25

Tin tức công ty mới nhất về Giới thiệu về nhà máy mới

Được thành lập vào tháng 4 năm 2011, Kenyue chủ yếu tham gia vào R&D, sản xuất và kinh doanh các thiết bị điều dưỡng y tế như giường bệnh ICU, giường khám phụ khoa điện, giường chăm sóc tại nhà và robot khử trùng thông minh AI.Kể từ khi thành lập, các sản phẩm của công ty đã được bán trong và ngoài nước với hiệu suất sản phẩm tuyệt vời.Nó đã thiết lập quan hệ hợp tác sâu rộng với hơn 50 quốc gia trên thế giới.Sản phẩm của công ty phổ biến ở Hoa Kỳ, Canada, Israel, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan và các khu vực khác, đồng thời đã thiết lập được mạng lưới đại lý ổn định lâu dài.
Nhà máy mới của chúng tôi đã đặc biệt thiết lập một phòng mẫu để cung cấp cho khách hàng một màn hình hiển thị trực quan hơn về các mẫu của công ty chúng tôi
Kể từ khi thành lập, công ty quyết tâm trở thành công ty hàng đầu trong ngành chăm sóc người cao tuổi của Trung Quốc.
Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh "chính trực và liêm chính, cống hiến và tiến bộ, hợp tác cùng có lợi và phục vụ tận tâm" và nỗ lực không ngừng để đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe con người.
Hãy để cả thế giới biết đến Kenyue Hãy để Kenyue đến với thế giới

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Xe đẩy khẩn cấp Nhà cung cấp. 2019-2024 emergency-trolley.com . Đã đăng ký Bản quyền.