Nhà

Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.

hồ sơ công ty
Công ty TNHH Thiết bị Y tế JiaXing KenYue là doanh nghiệp phát triển nhanh chóng để nghiên cứu, phát triển và bán các bộ phận của giường y tế, xe đẩy chẩn đoán điều khiển từ xa, bàn mổ thông minh, vật phẩm hưu trí, giường bệnh viện, vv sản xuất tiêu chuẩn, hoạt động kỹ thuật mới, quản lý hiệu quả và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cho các bài viết. hiệu trưởng của chúng tôi là: Trung thực, Chủ nghĩa thực dụng, Đổi mới và Tận tâm. Chúng tôi sẽ đóng góp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng cũ & mới và nhiều hơn nữa cho xã hội của chúng tôi!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Chúng tôi có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp; hầu hết trong số họ đang làm việc trong lĩnh vực này hơn 7 năm. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với một số khách hàng của chúng tôi gần đây.
Các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông của Châu Á, Ấn Độ, indonesia, Ai Cập, Algeria, Sudan, Châu Phi, Ả Rập Saudi, v.v.

Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Kennedy

Số nhân viên : 100~190

Doanh thu hàng năm : 1300000-3999999

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Jiaxing Kenyue Medical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ